Top 5 điều cần quan tâm về bệnh ung thư hắc tố

Ung thư da hắc tố là một loại ung thư phổ biến trên thế giới, đây là loại ung thư có thể phát hiện được sớm và có tiên lượng bệnh khá tốt. Để có những khái niệm cơ bản về căn bệnh này, dưới đây mà một vài điều bạn nên đọc.
 
Ung thư da tế bào hắc tố rất nguy hiểm
 
Theo viện nghiên cứu da liễu Hoa Kỳ cho biết rằng mỗi năm tại Mỹ có tới hơn 1 triệu ca được chẩn đoán là mắc bệnh ung thư da. Trong đó, khảong 100.000 người là ung thư da hắc tố và khoảng 800.000 trường hợp tử vong mỗi năm. Trên thực tế, một mối nguy hiểm đang tăng cao đó là ở trẻ em căn bệnh đáng sợ này đang có xu hướng tăng cao.
 
Ung thư da hắc tố là bệnh có thể ngăn ngừa được
 
Tắm nắng đã trở thành một nét văn hóa đối với những người Phương Tây, nhưng chính nét văn hóa này lại có tác động tiêu cực tới sức khỏe của họ. Mặt tròi chính lag nguyên nhân chính gây ra 90% các bệnh có liên quan tới ung thư da. Các chuyên gia da liễu khuyên rằng nên hạn chế đi ngoài trời nắng, nếu như đi ngoài trời hãy trang bị cho mình những vật dụng chống năng như: áo, kính, mũ, kém chống nắng…  là một trong những biện pháp tốt nhất để tránh nắng.
 
Màn lọc mặt trời không thể bảo vệ tất cả
 
Ánh nắng mặt trời chiếu xuống cơ thể chúng ta 2 tia vô cùng độc hại là : tia UVA và UVB. Cả hai tia này đều là nguyên nhân gây lên ung thư da, một số màn lọc ánh sáng mặt trời không thể ngăn bảo vệ chúng ta hoàn toàn được hai tia nguy hiểm này, mà nó chỉ ngăn chặn được tia UVB. Tệ hại hơn nữa, theo một nghiên cứu khoa học gần đây đã chỉ ra rằng màn lọc có thể ảnh hưởng sâu vào bên trong da bạn, sẽ tạo điều kiện cho ánh mặt trời gây hại hơn. Cũng trong nghiên cứu này các nhà nghiên cứu cho biết , từ lâu nay chúng ta vẫn nghĩ rằng nhiền màn chắn đều có ích trong việc chống lại ánh nắng mặt trời tuy nhiên chúng lại không mang tới hiệu quả gì mà lại còn mang nhiều chất hóa học nguy hiểm thấm sâu vào da  và thải ra đường tiết niệu. Để khắc phục với điều này các chuyên gia khuyên rằng để bảo vệ sức khỏe việc sử dụng kem chống nắng với chỉ số SPF khoảng 30 là tốt nhất.
 
Đàn ông dễ bị cháy nắng hơn phụ nữ
 
Theo khảo sát thì nam giới bị ảnh hưởng bởi ánh nắng mặt trời nhiều hơn phụ nữ.  Đa phần các trường hộ ung thư hắc tố thì nam giới chiếm hơn 50%. Để giải thích cho nguyên nhân này có thể hiểu là nam giới thích làm việc ngoài trời nhiều hơn nữ giới và họ không thích sử dụng quần áo chống nắng hay các vật dụng chống nắng khác.
 
Một làn da rám nắng chưa phải là tốt
 
Người có một làn da rám nắng, họ thường nghĩ làn da đó là khỏe mạnh. Thực sự thì nó chưa hẳn là tốt. Các tia UV sẽ làm cháy tế bào da bên trong của chúng ta nguyên nhân là do cơ thể thải ra tế bào hắc tố làm thâm lớp bảo vệ da bên ngoài, da bị nhăn lại, tạo ra hiên tượng rám nắng, tỷ lệ mắc bệnh ung thư da hắc tố ở những đối tượng này vẫn có nguy cơ cao.
 
Để chữa được ung thư, bạn có thể sử dụng loại thuốc Fucoidan. Đây là thuốc có thể chữa trị được ung thư rất tốt và tác dụng của Fucoidan đã được các bác sĩ ở Nhật và Mỹ chứng nhận và khuyên người bị ung thư nên dùng. Với 3 tác động thần kì, loại thuốc Fucoidan này giúp cho cơ thể tự diệt tế bào ung thư từ bên trong bao gồm:
 
·        Kích thích tế bào ung thư tự tiêu diệt theo quy trình Apoptosis
 
·        Ngăn chặn sự hình thành mạch máu mới của các tế bào ung thư
 
·        Fucoidan kích thích hoạt động của hệ miễn dịch
 
Fucoidan giá bao nhiêu?
 
Để biết thêm về Fucoidan, các loại Fucoidan trên thị trường cũng như giá của nó, các bạn có thể click vào link sau: http://ehospital.vn/fucoidan-gia-bao-nhieu-dia-chi-ban-fucoidan-nhat-ban-14044.html
 
[IMG]