Nguyên nhân và cách sửa tủ lạnh chảy nước tại nhà

Tủ lạnh bị chảy nước, hay rò rỉ nước không chỉ ảnh hưởng đến độ bền và tuổi thọ của sản phẩm mà còn làm sàn nhà ướt dẫn đến hư hỏng theo thời gian. Khi thấy tủ lạnh bị chảy nước, trước khi gọi thợ  đến kiểm tra, các bạn thử tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục dưới đây xem sao nhé!

Trung tâm điện tử điện lạnh Hanel xin giới thiệu với khách hàng bảng báo giá sửa tủ lạnh chảy nước cho mọi khách hàng yên tâm hơn trong quá trình sử dụng. Hiện tại trên thị trường đối với một số trung tâm khác tại hà nội thì Hanel luôn luôn là một nơi tin cậy khi sử dụng dịch vụ sửa tủ lạnh và tất cả các đồ điện tử khác. Hanel cũng là một trong số những nơi mang đến niềm tin tuyệt đối cũng như các dịch vụ sửa tủ lạnh giá rẻ nhất.

Lý do tủ lạnh bị chảy nước ngăn mát

Hiện tượng này có rất nhiều nguyên nhân gây ra, sau đây là một số nguyên nhân chính gây ra hiện tượng này:

– Bạn mới mua rau, củ quả về và bỏ vào trong tủ luôn.

– Hỏng hệ thống điện điều khiển tủ lạnh làm cho tủ lạnh mất lạnh và tan đá thành nước.

– Tủ lạnh để quá nhiều thực phầm ờ ngăn mát và ngăn đá làm cho tắc đường thông gió từ ngăn đá xuống ngăn dưới.

Biện pháp khắc phục tủ lạnh bị chảy nước ngăn mát

– Bạn cần kiểm tra thực phẩm trong tủ nhà bạn có nhiều quá không.

– Riêng nguyên nhân hỏng hệ thống điện bạn nên gọi cho thợ kĩ thuật có đầy đủ chuyên môn đến tận nhà sửa chữa, tránh gây ra những tai nạn đáng tiếc.

– Bạn kiểm tra đường thông gió và đường hồi gió từ ngăn đá với ngăn bảo quản có thông nhau không nếu thông là được, còn không thông thì bạn nên dùng máy sấy để sấy tan đá làm thông nối gió nhé!

Khi  bạn có nhu cầu sửa chữa tủ lạnh tại nhà bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ kịp thời. Ngoài dịch vụ về tủ lạnh phát ra tiếng kêu chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như: Tháo lắp điều hòa, sửa điều hòa tại hà nội, sửa tivi, sửa máy giặt, sửa bình nóng lạnh tại Hà nội để phục vụ quý khách. Mọi chi tiết liên hệ 0975 499 286 – 0962 283 126