Mẹo thiết kế văn phòng làm việc

​​1. Trước khi thành lập văn phòng làm việc tại nhà, bạn có thể nghĩ đến việc tạo ra một phòng ngủ tại nơi làm việc của mình. Cũng chỉ là một góc nhỏ không sử dụng, với một chút bức tường là quá đủ để thiết kế một văn phòng nhà.

 
2. Kéo bàn và ghế trước cửa sổ và điền vào một góc trống với giá sách.
 
3. Một vài phần quan trọng như bàn, ghế, kệ nổi vv có thể biến đổi một không gian trống thành một khu vực làm việc hiệu quả.
 
4. Nếu bạn định chia sẻ máy trạm với con của bạn cho bài tập về nhà, hãy nghĩ sáng và đi cho những màu đậm như màu đỏ tươi.
 
5. Nếu bạn có một góc trong phòng của bạn, lẻn vào một chiếc ghế, bàn và bạn có thể thêm một số kệ nổi, vì vậy bạn cũng có thể sử dụng để đọc cuốn sách hoặc báo yêu thích của bạn. Treo một bức màn trang trí, vì vậy bạn cũng có thể thưởng thức bạn sự riêng tư, khi bạn không sử dụng các trạm. 
 
6. Khi bạn thiếu thời gian, một bức tường trần có thể là một tài sản quý giá. Xem xét việc xây dựng (thay vì luôn mở rộng). Kệ nổi đơn giản, dễ lắp đặt là cách thiết thực để phá vỡ bức tường sơn màu sáng.
 
7. Thật tốt khi đầu tư vào một chiếc ghế văn phòng thoải mái và thoải mái, vì bạn sẽ dành phần lớn thời gian ngồi trong một trong những chiếc ghế đó.
 
8. Thêm một số pep cho cuộc sống của bạn và sơn tường của bạn trong màu sắc tươi sáng mà bạn yêu thích.
 
9. Prop đồ nội thất của bạn gần cửa sổ, vì vậy đôi khi bạn có một cái gì đó tốt hơn để nhìn chằm chằm vào chứ không phải là một bức tường. Nếu đó là một nơi không cửa sổ, sau đó thêm một khung hình đẹp, để cho một số màu sắc đến nơi làm việc của bạn.
 
>> Xem thêm thông tin chi tiết tại: artdesign.net.vn/van-phong-giam-doc