FLC Sầm Sơn – Resort có bể bơi nước mặn lớn nhất Việt Nam

FLC Sầm Sơn là quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái đã được công nhận đạt tiêu chuẩn quốc tế 5 sao với những dịch vụ hấp dẫn, đa dạng chắc chắn sẽ khiến du khách hài lòng khi tới biển Sầm Sơn.

FLC Sầm Sơn là khách sạn 5 sao đầu tiên trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa với những dịch vụ hiện đại bậc nhất đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, nhiều sự kiện mang tầm cỡ quốc giađược tổ chức tại đây. FLC Sầm Sơn với bể bơi nước mặn rộng 5.100 m vuông nằm trước khách sạn À la carte và 152 bể bơi lớn nhỏ đã xác lập 2 kỉ lục là “Resort có bể bơi nước mặn lớn nhất Việt Nam” và “Resort có nhiều bể bơi nhất Việt Nam”.

Khu nghỉ dưỡng tại đây có 83 phòng ở các bungalow, biệt thự được thiết kế độc đáo đem lại cảm giác thư giãn, thoải mái, không gian ngay tại bờ biển hấp dẫn. Nhiều dịch vụ đẳng cấp quốc tế đi kèm như spa trọn gói, phục vụ điểm tâm mọi lúc, mọi nơi trong khu vực quần thể FLC Sầm Sơn. Phong cách nghỉ dưỡng mới lạ tại bãi biển Sầm Sơn vốn đã được thiên nhiên ưu ái cho phong cảnh hữu tình.

Du khách chắc chắn sẽ hài lòng với chất lượng dịch vụ và thái độ phục vụ của nhân viên, từng chi tiết như dao, thìa, nĩa, khăn trải bàn, rèm trang trí…nhỏ đều được chăm chút kĩ lưỡng. Hệ thống nhà hàng với không gian sang trọng, quý phái, lịch lãm phục vụ 24/7, thực đơn ngon miệng, hấp dẫn.

Khách sạn 5 sao FLC Sầm Sơn được du khách trong và ngoài nước biết tới là một điểm đến chất lượng cao, tạo cơ hội cho Thanh Hóa phát triển du lịch và khẳng định chỗ đứng của doanh nghiệp khi đầu tư trong quá trình hội nhập.