Điều trị viêm mũi, họng bằng cách nào?

Các bệnh liên quan đến đường hô hấp vẫn luôn là nỗi ám ảnh với rất nhiều người, từ người lớn cho đến trẻ em đều bị ảnh hưởng bởi căn bệnh khó chịu này. Tuy không nguy hiểm đến tính mạng, nhưng đây đều là những căn bệnh dai dẳng, khó chữa.
 
 
Nếu bạn đã từng bị mắc các bệnh như viêm mũi dị ứng, viêm phế quản, viêm phổi, hen suyễn…hay chỉ đơn giản là có người thân mắc bệnh này, bạn sẽ thấy việc chữa trị nó khó khăn đến mức nào. Ngoài việc dùng thuốc kháng sinh, bệnh nhân viêm mũi, họng còn phải dùng viên ngậm, điều trị bằng thảo dược, đông tây y kết hợp.
 
 
Thời tiết thay đổi, nóng lạnh thất thường chính là điều kiện thuận lợi bùng phát các bệnh này, đặc biệt là ở trẻ em. Giờ đây, với công nghệ tiên tiến, bạn có thể điều trị các bệnh viêm mũi, viêm họng..bằng các thiết bị khoa học hiện đại, vừa đơn giản lại cho hiệu quả cao. Sau đây là hai thiết bị mà các bạn có thể tham khảo:
 
Để chữa đau họng và làm cho cơn đau không bị tái phát, các bạn có thể sử dụng các thực phẩm làm từ thiên nhiên sẽ không gây hại đến sức khỏe của bạn. Tiêu Khiết Thanh là sản phẩm được làm từ các dược phẩm thiên nhiên như rẻ quạt, bán liên, sói rừng,… giúp bạn có thể chữa được hoàn toàn các bệnh về viêm họng, viêm thanh quản hay amidan mà không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn
 
– Rẻ quạt có tác dụng bảo vệ tổn thương trên dây thanh, kháng lại vi khuẩn xâm nhập vào tổn thương này (trực khuẩn, phế cầu, liên cầu…), làm lành vết thương, giúp long đờm, giảm viêm họng, giảm sốt và khản tiếng.
 
– Bán biên liên giúp giải độc, giảm sưng đau; Bồ công anh, Sói rừng giúp thanh nhiệt, giảm nóng họng.
 
Với những thành phần này, Tiêu Khiết Thanh có tác dụng hỗ trợ điều trị viêm thanh quản, giảm triệu chứng sốt, đau họng, nóng họng, long đờm, và đặc biệt hữu dụng đối với các trường hợp bị khản tiếng, mất tiếng. Mặt khác, nó có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược nên rất an toàn khi sử dụng trong thời gian dài. Tiêu Khiết Thanh là một lựa chọn mới và khả quan cho bệnh nhân trong hỗ trợ điều trị viêm thanh quản, giúp giọng nói trong sáng hơn. Để đạt hiệu quả tốt nhất, bệnh nhân nên sử dụng theo từng đợt liên tục từ 3 – 6 tháng. Để biết thêm thông tin về sản phẩm, các bạn có thể xem thêm tại link sau: http://nhathuocviet.vn/san-pham/tieu-khiet-thanh.html
 
[IMG]