Đi vệ sinh nặng ra nhiều máu khám ở đâu uy tín chất lượng?

Chào bác sĩ! Ba ngày nay tôi liên tục đi đại tiện ra huyết, chất thải đi sau vẫn thông thường, tương đối cứng. Duy chỉ có huyết mỗi lần đi tiêu đều ra rất nhiều, đỏ thẫm cả bồn cầu làm cho tôi rất căng thẳng, hoang đem. Xin y sĩ cho tôi hỏi đi sau ra tiết máu là mắc bệnh gì, có nguy hiểm chẳng. Tôi bị đi ngoài ra máu khám ở đâu là tốt nhất? Rất mong nhận được sự tư vấn của bác sĩ!

(Thu Hà, Nam Định)

Chào bạn! Xin cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi băn khoăn tới cho phòng khám. Dưới đây là các thông tin đáp y sĩ phòng khám gửi đến bạn:

Vệ sinh nặng ra tiết máu khám là căn bệnh gì, có nguy hiểm không?

Đi tiêu ra tiết máu là tình trạng tương đối phổ quát hiện giờ. Nó có thể là hiện tượng của vô cùng nhiều căn bệnh lý, chủ yếu là các căn bệnh ở đường tiêu hóa hoặc những đường “lỗ hậu môn” trực tràng như bệnh lòi dom, nứt kẽ hậu môn, polyp “lỗ hậu môn” luôn ung thư trực tràng trực tràng…

Các căn bệnh lý này đều có tác động không bé đến đời sống sinh hoạt và thể chất của người mắc bệnh nên bạn tuyệt đối hạn chế chủ quan, hãy tới ngay bệnh viện chuyên khoa chuyên ngành để được khám và chữa trị kịp thời.

Đi cầu ra huyết khám ở đâu tại Hà Nội tốt nhất?
Phòng khám đa khoa Thái Hà là một trong những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, chất lượng, chữa trị hiệu quả các bệnh lý ở khu vực lỗ môn “lỗ hậu môn” nói chung, đại tiện ra huyết nói riêng.

1. Khám và chữa trị nhà cầu ra máu tại phòng khám đa khoa Thái Hà

Phòng khám khoa Thái Hà đã và đang ứng dụng khoa học tiên tiến và tiên tiến nhất trong chữa những bệnh lý lỗ môn trực tràng là PPH và HCPT.

Kĩ thuật xâm lấn tối thiểu không đau PPH và HCPT đem lại nhiều điểm hay vượt trội như thời kì làm thủ thuật ngắn, bệnh nhân chẳng cần nằm viện, không đau và thời kì phục hồi nhanh, khả năng bùng phát trở lại và biến chứng sau khi thực hiện tiểu phẫu thấp.

  • Kỹ thuật HCPT lợi dụng nguyên lý sinh nhiệt phát ra từ sóng điện trường, cho kết quả trong điều trị đại tiện ra tiết máu vì trĩ bên trong, bệnh trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp, nứt kẽ hậu môn, …

  • Công nghệ PPH chữa đại tiện ra tiết máu vì những chứng bệnh lý: trĩ bên trong dạng vòng độ 2 và 3, bệnh lòi dom tổng hợp dạng vòng, sa niêm mạc lỗ môn, lồng ruột và sa lỗ môn độ 1 …

  • Không những thế, phòng khám đã và đang vận dụng kĩ thuật thắt bệnh trĩ bằng súng cook sử dụng vòng buộc cao su thiên nhiên để điều trị đại tiện ra huyết do trĩ bên trong, những bệnh phát sinh ở lỗ môn làm tác động đến lớp đệm “lỗ hậu môn”.

2. Điểm tốt khi chữa trị đại tiện ra huyết tại phòng khám Thái Hà

Ngoài việc áp dụng các công nghệ tiên tiến tiên tiến, phòng khám đa khoa Thái Hà tự tin là địa chỉ điều trị đại tiện ra tiết máu tốt và uy tín nhất Hà Nội bởi các thế mạnh sau:

  • Sở hữu đội ngũ y y sĩ chuyên khoa có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn cao và tay nghề vững vàng.

  • Quy trình xét nghiệm nhanh chóng, dễ dàng, hỗ trợ người mắc bệnh tiết kiệm được thời kì và công sức.

  • Chi phí kiểm tra hợp lý, công khai, minh bạch, bảo đảm người mắc bệnh được nắm rõ trước lúc tiến hành trị.

  • Chất lượng dịch vụ đẳng cấp, đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, môi trường khám chữa khang trang, hiện đại…

Với những Chia sẻ trên đây về địa chỉ khám vệ sinh nặng ra tiết máu muốn đã cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích. Nếu bạn bị đi tiêu ra huyết và thắc mắc không biết nhà tiêu ra máu khám ở đâu, hãy liên hệ ngay tới phòng khám đa khoa Thái Hà số 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội. Mọi thắc mắc nào khác biệt, mời bạn liên hệ tới số 01665 115 116 – 01665 116 117 để được trả lời và giúp trực tuyến.