Cửa nhôm xingfa cho Biệt thự nhà vườn

Chủ đề ngày hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn đọc giả là một mẫu biệt thự vườn 1 tầng đẹp được biến tấu theo phong cách hiện đại, sử dụng hệ cửa nhôm xingfa cao cấp ở kiến trúc này bạn có thể sử dụng mái lợp ngói hoặc lợp tôn đều rất phù hợp. Căn biệt thự 1 tầng được xây dựng trên diện tích 11x13m, cách bố trí không gian hợp lý với phòng khách chia ra làm 2 sảnh với thiết kế 2 cửa ra vào tạo không gian thông thoáng, tô thêm phần nổi bật cho căn biệt thự 1 tầng này. Phòng khách đặt ngay trung tâm, xung quanh khu vực phòng khách là 3 phòng ngủ + phòng ăn được bố trí ngay góc tron cùng, khu vực phía sau thiết kế mở 1 cửa hậu để tạo cho căn biệt thự thêm thoáng đãng.
 
Phần kiến trúc biệt thự đẹp 1 tầng này chúng tôi chỉ thiết kế theo kiểu mái thái thông thường với phần hiên chạy dài, điểm chủ yếu ở đây nhằm tiết kiệm  chi phí thi công hôn, vừa giảm được chi phí tối thiểu, vừa tạo chi kiến trúc thêm nét đẹp tinh tế.
Tôi nghĩ điều đặc biệt nhất ở ngôi nhà chính là thiết kế các khung cửa ra vào gồm: cửa đi, cửa sổ, cửa thông phòng…các cửa này để sử dụng cửa nhôm xingfa với thiết kế hiện đại. Gam màu sắc đa dạng đẹp & sang trọng.
 
Cửa Nhôm Xingfa
 
♣ Thông tin chung:
 
    Kiến trúc: Biệt thự vườn 1 tầng mái thái
    Diện tích xây dựng: 11×13=143m2
    Chức năng sử dụng: 3 phòng ngủ + 1 phòng khách + bếp nấu – ăn.
    Thi công bởi: Công ty TNHH Thiết kế Thi công Nhà đẹp
    Địa chỉ: Số 15 – Ngõ 49 – Huỳnh Thúc Kháng – Đống Đa – Hà Nội
 
Mẫu thiết kế đẹp mang tới luồng gió mới về kiến trúc mới 2018. Sử dụng các sản phẩm cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng. Nhìn vào căn biệt thự vườn 1 tầng này bạn sẽ cảm nhận được nét đẹp hiện đại pha trộn cổ điển. Kiến trúc mái thái xếp tầng tạo nên điểm nhấn cho toàn bộ công trình.
Quý vị có thể tham khảo: Báo giá cửa nhôm xingfa 2018
 
 
Biệt thự vườn 1 tầng được xây dựng trên diện tích 11x13m, đây là diện tích khá rộng, vì gia chủ rất yêu thiên nhiên, nên Kiến Trúc Sư đã thiết kế khoảng sân vườn bao quanh căn biệt thự. Hứa hẹn đây sẽ là một mẫu thiết kế phù hợp với những người yêu thiên nhiên.
 
Đây là mẫu biệt thự vườn 1 tầng mà chúng tôi mới sưu tầm được. Hãy nêu cảm nhận của bạn, chúng tôi mong muốn nhận được những đóng góp của tất cả mọi người.
Quý vị quan tâm tới thiết kế cửa nhôm xingfa cao cấp  mời liên hệ tới nhà cung cấp Cty XingfaTuanPhat.